Community Status Updates
kinshie → nayomehbyul
oi di kea ako nakabli!! bwesit naubusan ang out ko kse gabi na... aun wala na raw tas ng sunddy nag promote ulit sila pero limited lang!!! daya nga eh!!! ang dame kse talgang bumili...tsktsk
Jun 28 2011 05:43 AM
nayomehbyul → kinshie
hahaha.! ok nmn^^ tnx:)
icao.? uii. ptngn nmn ng album moT^T~~~ daya:( XDD~~ skin nlng photocard ni sooyoung LOL
icao.? uii. ptngn nmn ng album moT^T~~~ daya:( XDD~~ skin nlng photocard ni sooyoung LOL
Jun 28 2011 05:27 AM
nayomehbyul → kinshie
pinost ko dito s wall mo ung link^^
yah. ppnta ako:)~~~ excited n nga eh XD
yah. ppnta ako:)~~~ excited n nga eh XD
Jun 28 2011 02:36 AM
kinshie → nayomehbyul
di pa nga kita ma add s fb no bang email add u?.. sige punta ko sa 31!!! sure kna ppunta ka ah!!!
Jun 22 2011 06:07 PM
nayomehbyul → kinshie
inadd mo n b ako s fb.? ^^ pkilala k h. :P~ bka ndi kta iaccept eh XD~~ cgee see you :)
Jun 22 2011 03:28 AM
nayomehbyul → kinshie
my next time p nmn eh^^ s july31.? pmnta k naaaaa. :) please.?? s megamall ulit. haha. wag n sad :D~~
Jun 22 2011 03:00 AM
nayomehbyul → kinshie
awwwwwwwww<//3 sayang :( mnnood nlng ako ng aid for japan mgpperform SNSD eh. syang nmn :|
Jun 18 2011 02:30 AM
freaky_me → kinshie
aah. ookay but I'm not really into facebook these days I'm being soshified so I'm stuck here but don't worry if I have time I'll add you. :)
Jun 18 2011 01:16 AM
kinshie → freaky_me
yeah i have fb and twitter but im not really active in twitter,,, jst add me in fb just search my name yellowblink... i'll be w8ting 4 u to add me thx=))..
Jun 17 2011 06:21 AM
sonelle00 → kinshie
SUPER :D visit ka dito minsan :D nung pumunta kami sa manila..buti nalang may mga kpop stuffs sa gateway sobrang happy namin kasi walang ganun sa baguio :D
Jun 14 2011 03:46 PM
kinshie → nayomehbyul
bqt? strict umg parents mo?.. sayang aman knina nag ask naku about sa events ng snsd mr taxi and hoot atah ung i ppromote nilang album...madame raw na freebies
Jun 14 2011 04:32 AM

This status update has reached the maximum number of replies allowed